สํานักงานเลขานุการกรม
Office of the Secretary
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียนเจ้าหน้าที่
คำถามที่พบบ่อย
EN
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างหน่วยงาน
ฝ่ายบริหารทั่วไป
กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล
กลุ่มบริหารงานพัสดุ
กลุ่มบริหารการคลัง
กลุ่มช่วยอำนวยการนักบริหาร
รายงานผล
จัดซื้อจัดจ้าง
การดำเนินงานองค์กรคุณธรรมต้นแบบ
คลังความรู้
กฎหมาย ระเบียบ หนังสือเวียน
Infographic
คำสั่งอย.
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
อบรม/สัมนา
ข่าวประกาศของหน่วยงาน
สมัครงาน/สมัครคัดเลือก
จัดซื้อจัดจ้าง
อัพเดท
ระบบสารสนเทศ
E-saraban
SKYNET
Work D
จองห้องประชุม
ติดต่อเรา
ดาวน์โหลด
แบบฟอร์ม
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
โครงสร้างหน่วยงาน
ฝ่ายบริหารทั่วไป
กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล
กลุ่มบริหารงานพัสดุ
กลุ่มบริหารการคลัง
กลุ่มช่วยอำนวยการนักบริหาร
รายงานผล
จัดซื้อจัดจ้าง
การดำเนินงานองค์กรคุณธรรมต้นแบบ
คลังความรู้
กฎหมาย ระเบียบ หนังสือเวียน
Infographic
คำสั่งอย.
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรม
อบรม/สัมนา
ข่าวประกาศของหน่วยงาน
สมัครงาน/สมัครคัดเลือก
จัดซื้อจัดจ้าง
อัพเดท
ระบบสารสนเทศ
E-saraban
SKYNET
Work D
จองห้องประชุม
ติดต่อเรา
ดาวน์โหลด
แบบฟอร์ม
เว็บลิงก์
ติดต่อเรา
ร้องเรียนเจ้าหน้าที่
คำถามที่พบบ่อย
ภาษา
EN
การเข้าถึง
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
การเว้นระยะห่าง
ความตัดกันของสี
สีปกติ
ขาวดำ
ดำ-เหลือง
กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล
หน้าแรก
กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล
ระเบียบ กฎหมาย หนังสือเวียน
หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินบุคคล สายงานวิชาการอาหารและยา
หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินบุคคล สายงานวิชาการอาหารและยา
25 เมษายน 2566
หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินบุคคล_สายงานวิชาการอาหารและยา.pdf
Copyright 2020 | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
Subscribe
เลือกหัวข้อที่ท่านต้องการ Subscribe
email
ฝ่ายคลัง
ฝ่ายบริหารทั่วไป
reset